Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

T&H Store kính chào quý khách,

Chúng tôi xin hướng dẫn thanh toán của cửa hàng chúng tôi như sau:

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của T&H Store được kết nối với cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng . Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của T&H Store đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Ngân Lượng, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

THANH TOÁN TRẢ SAU ( COD )

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

THANH TOÁN TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Hình thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng quý khách lựa chọn trả góp qua hệ thống thanh toán online trên website của T&H Store hoặc trực tiếp yêu cầu thanh toán trả góp thông qua các kênh tư vấn với nhân viên của T&H Store

THANH TOÁN TRẢ GÓP QUA CHỨNG MINH NHÂN DÂN/ CĂN CƯỚC

Hình thức thanh toán trả góp chia làm 3 kỳ dựa trên xét duyệt chứng minh nhân dân/ căn cước của Quý khách, thông qua đối tác của T&H Store. Quý khách lựa chọn “Trả trong 3 kỳ miễn phí qua Fundiin”.

Xem hướng dẫn thanh toán Tại đây

Kiểm tra xét duyệt hồ sơ Tại đây

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *