Về chúng tôi

Chúng tôi mang nhiệt huyết xây dựng một cửa hàng kinh doanh đồng hồ nhỏ với số vốn tương đối. Chúng tôi với phương châm và mong muốn mang đến cho tất cả người tiêu dùng những mẫu mã đồng hồ thật sự chất lượng, hoàn toàn chính hãng của các thương hiệu trên Thế giới mà khởi đầu là thương hiệu Casio của Nhật Bản.

T&H Store chính thức khai trương và đưa vào hoạt động từ tháng 06 năm 2020 tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Nhật Tảo, Facebook , Voz , Instagram và Website.

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng được tiếp cận các mẫu mã đồng hồ với ĐẢM BẢO HÀNG THẬT – CHÍNH HÃNG với GIÁ CẢ XỨNG ĐÁNG GIÁ TRỊ và đi kèm là DỊCH VỤ HẬU MÃI YÊN TÂM. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn tâm niệm rằng dù trong cuộc sống hay trong kinh doanh luôn đặt phương châm 3T tức là

TÍN – TÂM – TẦM

TÍN : Đặt hàng đầu sự trung thật từ cách kinh doanh đến từng lời nói, từng lời hứa với Quý khách hàng

TÂM : Đặt cái trách nhiệm vào từng Quý khách hàng khi khách hàng đã tin tưởng đến với chúng tôi.

TẦM : Đưa bản thân ngày càng trau dồi , phát triển để vươn đến những vị trí cao hơn nhằm mang đến cho Quý khách hàng không chỉ giá trị nằm ở từng đồng hồ mà còn là nơi T&H store mà Quý khách hàng đã gửi gấm niềm tin, nhắc đến mua ở T&H Store thì đều được đánh giá cao.

Tại sao giá cả của các mẫu đồng hồ bên chúng tôi thường tốt hơn nơi khác ?

Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình nên chúng tôi luôn cố gắng gửi đến Quý khách sản phẩm CHÍNH HÃNG được nhập khẩu 100% từ các nhà máy đồng hồ thương hiệu lớn, giảm tối đa chi phí trung gian, chi phí vận chuyển, chi phí phân phối , đảm bảo rõ ràng nguồn gốc – xuất xứ của từng chiếc đồng hồ mà chúng tôi đưa đến Quý khách hàng.

  • Nhập khẩu tối ưu chi phí
  • Tiếp thị tối ưu đối tượng
  • Chi phí mặt bằng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng nhưng vẫn tối ưu

Ba điều này đã giúp chúng tôi đảm bảo được GIÁ CẢ cho Quý khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm kiểm tra thật – giả tại các nhà phân phối đồng hồ tại Việt Nam chẳng hạn như Casio Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo dịch vụ bảo hành, hậu mãi , đổi trả cho Quý khách hàng với chương trình bảo hành đồng hồ trong 05 năm, thay pin miễn phí trọn đời.

Trân trọng./.